Tinh dầu là thành phần bắt nguồn từ cây và đặc biệt giàu thành phần hoạt động. Như vậy, một số lượng nhỏ của tinh dầu sẽ rất hiệu quả bởi vì nó tập trung tất cả những lợi ích của các cây trong một vài giọt. Tài sản của mình và chất lượng – thường thu được cách chưng cất – thay đổi theo những cây được sử dụng.

Là gì, một loại dầu?Là gì, một loại dầu?

Tinh dầu đang hoạt động đặc biệt, chiết xuất cây. Họ rất hiệu quả cao tuy nhiên là một thất bại: chăm sóc phải được đưa đến sự tôn trọng nhất định biện pháp phòng ngừa để tránh bị say hoặc bị cháy da.

Làm thế nào là họ chiết xuất?

Những loại dầu này được thu thập bởi chưng cất: các bộ phận của cây sử dụng đang nóng vì vậy, như là để sản xuất ra một hơi nạp với các thành phần hoạt động. Các chất lỏng như vậy có được bao gồm các nước và tinh dầu.

Làm thế nào để chọn tinh dầu của bạn?

Hai tiêu chuẩn phải được đưa vào tài khoản khi lựa chọn tinh dầu: chế độ của sản xuất, đó là tốt nhất là hữu cơ; Và nội dung của các hoạt đó sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các sản phẩm. Nói chung, các rẻ nhất là dầu, không phải từ cơ nuôi.

Tinh dầu tinh khiết hoặc hỗn hợp?

Tinh dầu có thể được bán tinh khiết hoặc là hỗn hợp. Có tinh khiết dầu cho phép anh để tạo của riêng xoa dầu, hoặc thay đổi nước hoa thường xuyên nếu bạn sử dụng một bộ khuếch tán. Tuy nhiên, nhân đức của nhà máy phóng đại nếu bạn lựa chọn đúng kết hợp của dầu, mà cho phép những sự phối hợp để hoạt động. Cẩn thận không để kết hợp quá nhiều dầu: hầu hết các sự phối hợp của thực vật chứa đến năm.

Là gì sử dụng các tinh dầu?Là gì sử dụng các tinh dầu?

Sử dụng để ngăn chặn nhiều bệnh tật hay để điều trị nhỏ hàng ngày bệnh tinh dầu là đồng minh mạnh mẽ sức khỏe của bạn nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng chúng.

Hít

Bằng cách sử dụng một essential, bạn có thể tạo ra một khứu giác bầu không khí trong vài phút, và thưởng thức những nhẹ nhàng đức tính của hoa oải hương hoặc năng lượng trái cây. Chống lại một lạnh, một vài giọt bạch đàn tinh dầu vào chảo của mang đến một sôi sẽ làm phép lạ.

Uống

Một số loại tinh dầu có thể được ăn, nhưng trong trường hợp này, họ phải kết hợp với trung lập dầu. Ví dụ, dầu của húng có thể được sử dụng trong nấu ăn, trộn với dầu ô liu.

Bên ngoài

Việc thường xuyên nhất trạng thái của sử dụng các tinh dầu còn lại các ứng dụng vào da. Như tiêu thụ của họ, họ phải được trộn với trung lập dầu như bánh hạnh nhân hay dừa. Chú ý: đó là đề nghị để tránh ánh nắng mặt trời, trong hai giờ sau ứng dụng.

Những gì cần đề phòng khi sử dụng tinh dầu?Những gì cần đề phòng khi sử dụng tinh dầu?

Nhiều cửa hàng bán dầu. Giá là rất khác nhau, và chất lượng thay đổi rất nhiều từ một dầu khác. Làm thế nào để chọn của bạn dầu và đảm bảo các sản phẩm của?

Hai tiêu chuẩn phải được đưa vào tài khoản:

Tinh dầu tốt hơn nên hữu cơ.

Tốt hơn là lựa chọn cho một dầu đóng dấu với HECT (Chemotype Tinh Dầu): điều này có nghĩa là học của nó được biết đến và xác nhận.

Ngoài các biện pháp phòng ngừa về chất lượng của tinh dầu , phải cẩn thận không để sử dụng chúng hoàn toàn, như là điều này có thể gây dị ứng hay bỏng. Này sẽ đảm bảo rằng:

  • Không vượt quá liều (chú ý, họ thay đổi theo chiết xuất của nhà máy sử dụng!)
  • Luôn luôn trộn tinh dầu với một trung lập dầu trước khi sử dụng
  • Để kiểm tra dầu trên một phần nhỏ của da trước khi sơn nó bởi vì dị ứng có thể xuất hiện Trong 24 giờ, nó có thể kiểm tra sự xuất hiện của bất kỳ dấu hiệu của dị ứng
  • Để tránh phơi bày bản thân cho ánh nắng mặt trời, chỉ sau khi áp dụng một loại dầu để da (lời khuyên này đặc biệt áp dụng cho tinh dầu chanh)

Nếu bạn đang mang thai, đó là tốt hơn để tìm những lời khuyên của một bác sĩ trước khi sử dụng tinh dầu.

Kể từ dầu được không, hòa tan trong nước, trong trường hợp của tình cờ uống đó là tốt hơn để hấp thụ dầu trung tính để tiêu tan tác động của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *