Trong một thế giới ngày càng kích động và ồn ào, chúng ta đã mất những phản xạ của đơn giản và im lặng. Trong khi chúng ta đang tắm trong một dòng bất tận của các hoạt động, chúng ta ngồi trong một vài phút để bình tĩnh lại và bước trở lại, dường như không thể. May mắn thay, thiền định là có để giúp chúng tôi tìm thấy bản thân mình! Nó đã được chứng minh giá trị của nó nhiều thế kỷ, và khoa học mới đã chứng minh lợi ích của nó. Nhưng chính xác là thiền? Một mô tả của một thực tế rằng có lẽ không bao giờ được như vậy cần thiết.

Chọn một môi trường thuận lợi để thư giãnChọn một môi trường thuận lợi để thư giãn

Cho một thành công thiền, quan trọng nhất là để thực tập ở một nơi yên tĩnh. Thiền định của bạn ra phải xa từ bất cứ kích động và tiếng ồn phiền toái.

Bạn có thể ngồi thiền trong phòng , trên ban công của bạn, trong khu vườn của bạn, hay phòng khách của bạn … Không quan trọng, miễn là bạn chắc chắn không bị quấy rầy.

Cho phép một vài lát nhỏ của về hai mươi phút cho anh suốt cả tuần. Nếu dù biện pháp phòng ngừa, bạn đang sợ bị gián đoạn, tốt nhất là để giải thích cho những người thân yêu mà bạn muốn ở một mình trong vòng nửa giờ.

Giải thích cho họ mà bạn không muốn bị quấy rầy, nhưng mà, bạn sẽ sớm có để họ. Như vậy, bạn sẽ bắt đầu thanh thản tâm.

Một khỏe mạnh và thanh thản tư thế

Thật vậy, tốt nhất là để bắt đầu thư giãn buổi bởi là đã khá thoải mái. Này, một số sơ có thể giúp kéo dài.

Một khi bình tĩnh và thoải mái cơ, ngồi vào một công ty đệm (giống như Japanese “Zafu”) trong lotus hoặc bán hoa sen vị trí. Bạn cũng có thể ngồi trên ghế với chặt chân của bạn đang thả neo ở sàn nhà.

Điều quan trọng là phải thẳng lưng và thận hơi cong để tránh bị tổn thương và buồn ngủ. Rời khỏi tay của bạn mở trên các đầu ngón tay trỏ, ngón tay cái và trong một vòng tròn hay không.

Giữ thẳng đầu của bạn và đôi mắt của bạn nửa đóng cửa. Ánh mắt của bạn vẫn phải cố định trên một vẫn điểm trước mặt bạn.

Bạn bây giờ có thể bắt đầu thực tế thiền.

Chính thiềnChính thiền

Có một số thiền từ khác với truyền thống.

Phổ biến nhất kỹ thuật thiền định là Anapana . Trong Anapana, bạn phải tập trung vào hơi thở của bạn , đặc biệt là vào ma sát của không khí chống lại lỗ mũi của bạn. Khi suy nghĩ xuất hiện (và điều này là không thể tránh khỏi!), Chỉ cần trở thành ý thức của họ không có ở trên chúng.

Ngay lập tức trở về cảm giác của thở. Bởi sau kỹ thuật này căng thẳng của bạn sẽ làm giảm nhanh chóng và một bình tĩnh sẽ sớm xâm nhập bạn.

Đó cũng là kỹ thuật của thâm nhập tầm nhìn cũng được gọi là Thiền . Điều này rất hữu ích để tìm hiểu thêm về bản chất của tâm trí của bạn. Nó đơn giản chỉ là một vấn đề của xem suy nghĩ của bạn và những cảm xúc đến và đi mà không có ở trên nó, hay gắn mình vào nó.

Loại thích xem một bộ phim. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó không phải là rất nhiều, chúng tôi đã kiểm soát suy nghĩ của chúng tôi, nhưng suy nghĩ của chúng tôi rằng chúng tôi kiểm soát! Một đội và một thanh thản gốc từ thực tế này. Nó cho phép chúng tôi có một khoảng cách lành mạnh với cảm xúc của chúng tôi.

Có lợi khác truyền thốngCó lợi khác truyền thống

Để suy ngẫm, yogi của Ấn độ lặp lại, trong một tiếng hay thấp giọng nói, cụm từ nhỏ và ít gọi là âm thanh thần chú. Cùng với sự thực tập yoga, điều này thực tế giúp để tĩnh tâm và làm cho một đồng minh. Người nổi tiếng nhất thần chú được sự nổi tiếng “Om” và “tất cả Mạnh mẽ và hiệu quả”.

Chú cũng tạo các mối quan hệ giữa cơ thể và tâm trí. Một nhanh chóng nhận ra rằng ta không thể đi mà không có sự khác, chỉ cần như thế thư giãn yoga.

Ở phía Tây, những người như chau a Ricard và Jon Kabat-Chúa đã thực hiện nó có thể công khai thiền. Để hoàn toàn ý thức được là để tập trung tất cả sự chú ý vào những hành động chúng ta đang thực hiện ra trong khi chúng ta đang dẫn đầu nó.

Để bắt đầu, dễ nhất là để thực hành niệm trong hàng ngày hoạt động: ăn hoặc làm món ăn cho ví dụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *