Nếu hạn ánh không nói với anh bất cứ gì, có lẽ cô đã nghe nói về liệu pháp màu sắc hay màu trị liệu? Không sơ ? Cho những người không biết, nhưng đó là một liệu pháp điều trị dựa trên hành động của … màu sắc! Không, anh không phải là mơ ước ! Nếu ánh là một phần của thuốc độc đáo, như luminotherapy, nhiều sức khỏe các chuyên gia đồng ý rằng việc kỹ thuật là có hiệu quả trong việc giải quyết với cả một loạt các loạn rằng cuộc sống độc. Tâm trạng rối loạn mất ngủ, nhức nửa đầu béo phì … chỉ dẫn của ánh rất nhiều và đa dạng. Chúng ta hãy bắt đầu với việc khám phá này non-invasive phương pháp điều trị đó là ngày càng thi đua …

Đưa màu sắc trong cuộc sống của bạn!Đưa màu sắc trong cuộc sống của bạn!

Đừng hiểu lầm tôi,: ánh không phải là một hiện phương pháp điều trị.

Đầu tiên dấu vết của các sử dụng màu sắc để chữa bệnh quay lại để sống sung sướng. Chỉ cần điều đó !

Sau này đã thấy sức mạnh của màu sắc mà ông ta đã kết hợp với thuốc mỡ thụ thai của mình phương pháp điều trị.

Sau nhiều năm, lỗi thời, ánh lấy lại quan tâm từ thế kỷ mười tám trước khi được tiếp cận trong một cách khoa học hơn trong thế kỷ hai mươi bởi một Max benedict evans, bác sĩ của nhà nước của mình, bị thuyết phục về điều trị hữu ích màu Sắc .

Nó cũng sẽ phát triển một thử nghiệm đánh giá để đo tâm thần và thể chất nước của một cá nhân tiếp xúc với xác định màu sắc.

Ông cũng sẽ chứng minh các tác động của sắc trên cơ thể con người, và đặc biệt là vào mùa áp thấp .

Hôm nay, ánh là một kỹ thuật đã sử dụng trong lĩnh vực cảm giác tự nhiên .

Làm thế nào, bằng ánh sáng làm việc?Làm thế nào, bằng ánh sáng làm việc?

Để hiểu làm thế nào, bằng ánh sáng tác phẩm của chúng tôi, trao đổi chất, chúng ta phải kết hợp các tế là mỗi màu chúng ta biết có đức tính cá nhân.

Một số bình tĩnh, bình tĩnh, nạp lại trong khi những người khác có sức mạnh để kích thích, nghị lực hay truyền cảm hứng. Đó là nguyên tắc cơ bản này màu đó điều trị căn cứ của nó hoạt động.

Thật vậy, ánh liên quan đến phơi bày một bệnh nhân để màu khác nhau để thúc đẩy một trở về với cân bằng của cơ thể và tâm trí.

Nói chung, nó là một tiếp xúc với màu sắc thuộc mặt trời quang phổ.

Vì vậy, ánh buổi có thể được thực hành trong hai cách khác nhau: hoặc bởi chiếu trực tiếp của những ánh sáng màu trên một phần cơ thể đặc biệt bởi phổ biến thành màu sắc trong một căn phòng màu trắng.

Các buổi cuối cùng khoảng ba mươi phút và các hiệu ứng bắt đầu cảm thấy được một hai tuần sau khi bắt đầu cuộc điều trị .

Sức mạnh phi thường!Sức mạnh phi thường!

Các chromotherapists có một bảng của tám màu cơ bản để làm việc với.

Việc điều trị phải được cá và thích nghi với các bệnh học, các chuyên gia của các màu kết hợp phát sáng màu sắc để thiết kế một cách hiệu quả chương trình chăm sóc.

Mỗi màu sắc của nó đã nội tại chỗ ở đó các bác sĩ sẽ phải sử dụng với sự khéo léo, thậm chí nếu ánh là hoàn toàn không phải là nguy hiểm!

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng của các đức tính của màu yêu thích của bạn, đây là một mô tả tóm tắt của chính của họ chỉ dẫn:

  • Đỏ : kích thích màu đề nghị cho mọi người chán nản hay bị thiếu năng lượng;
  • Orange : màu của sự lạc quan và niềm vui hiệu quả để cải thiện hệ hô hấp, và giảm đau cơ;
  • Màu vàng : màu của hồi được sử dụng để chống lại tinh thần mệt mỏi;
  • Xanh : màu của sự thanh thản đặc quyền trong lo lắng và migraineous người;
  • Màu xanh : màu của hòa bình đó tạo điều kiện cho sự tập trung;
  • Màu tím : màu thư Giãn làm giảm sự lo lắng.

Tất nhiên, còn có những màu sắc mà chromotherapists phải theo ý của họ để điều chỉnh điều trị của họ. Nhưng đây là một tổng quan để giúp anh hiểu được khả năng rộng lớn được cung cấp bởi liệu pháp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *